Home / Tin tức giảm cân / Các bài tập thon gọn bắp chân cho nữ mà không sợ to chân

Các bài tập thon gọn bắp chân cho nữ mà không sợ to chân

Các bài tập thon gọn bắp chân là một phần không thể thiếu với những ai muốn có một đôi chân thon gọn, săn chắc, các bạn không phải lo bị to chân khi tập.

Xem thêm:

Việc đầu là các bạn cần xác định xem bắp chân của mình to như thế nào. Nếu bắp chân của bạn to và săn chắc thì bắp chân của bạn to là do cơ bắp chân quá khổ. Lúc này, các bạn cần tránh tập thể dục quá độ, vì như vậy càng làm cho bắp chân rắn và to thêm. Ngược lại, nếu bắp chân của bạn béo mỡ, sờ vào thấy nhẽo và mềm thì chúng ta cần có cách tiếp cận ngược lại so với cách làm nhỏ bắp chân to do cơ bắp quá khổ.

Tuy nhiên chỉ  cần các bạn thực hiện nghiêm túc các bài tập thon gọn  bắp chân dưới đây thì chúng ta có thể cải thiện khá nhiều cho vóc dáng của đôi chân.

1. Bài tập chùng chân giúp bắp chân thon gọn

bai-tap-thon-gon-bap-chan

Bài tập thú vị giúp bắp chân thon hơn

Cách thực hiện:

Bước 1: Giữ thẳng thân người, hai tay chống hông.

Bước 2: Vươn chân trái ra trước rồi từ từ hạ thấp đùi chân trái xuống, đồng thơi chân phải duỗi thẳng.

Nếu bạn cảm thấy bắp chân của bạn đang căng ra và nóng lên nghĩa là bạn đang làm đúng. Các bạn giữ động tác này từ 10 – 15 giây, lặp lại 5 lần với mỗi chân.

2. Thon gọn bắp chân với tư thế gập người phía trước

bai-tap-thon-bap-chan-2

Tư thế ngồi gập người tới trước giúp giảm cân hiệu quả

Cách thực hiện:

Bước 1: bạn ngồi xuống, giữ thẳng người, duỗi đôi chân thẳng ra và khép đôi chân sát lại, đồng thời các ngón chân cũng chụm lại.

Bước 2:  duỗi thẳng cánh tay, gập thân người xuống sao cho các ngón tay chạm vào các đầu ngón chân mà chân vẫn thẳng.

Nếu bạn thấy đôi bắp chân của bạn có cảm giác căng và nóng nghĩa là bạn đang làm đúng. Các bạn tiếp tục giữ tư thế này 15 giây và lặp lại 3 lần.

3. Động tác đứng kéo bắp chân giúp chân săn chắc

bai-tap-thon-gon-bap-chan-3

Chân thon gọn hơn với bài tập đơn giản này

Cách thực hiện:

Bước 1: một chân bạn đặt bình thường ở mặt đất, chân còn lại bạn để ở mép gờ của cầu thang sao cho khoảng cách giữa hai bàn chân bằng một nửa bàn chân.

Bước 2: giữ cho cả hai chân thẳng rồi từ từ gập người về phía trước.

Nếu cảm giác căng và nóng bắp chân quay trở lại thì tức là bạn đang làm đúng. Các bạn giữ tư thế này 10 – 15 giây và thực hiện 5 lần cho mỗi chân.

4. Nhảy dây là bài tập giảm cân nhanh và giúp chân thon gọn

Nhảy dây là một trong những bài tập tim mạch tuyệt vời, không những thế, môn thể thao này giúp tạo nên áp lực cho các ngón chân, từ đó tác động làm săn chắc cho bắp chân của bạn, đồng thời lượng mỡ xung quanh bắp chân cũng được tiêu hao hết, là bài tập thon gọn bắp chân nhanh nhất.Bạn hãy nâng từ từ thời gian nhảy giây cho mỗi hiệp. Bắt đầu từ 30 giây nhảy, sau đó có thể tăng lên một phút hoặc hơn thế.

nhay-day-giam-can

Nhảy dây giúp giảm mỡ toàn cơ thể

Các bạn chú ý, nhảy dây sẽ khiến cho bắp chân của bạn khá đau trong thời gian đầu. Vì thế, khi mới bắt đầu nhảy, các bạn phải khởi động thật kĩ, và trong thời gian đầu, cường độ tập luyện cũng không nên quá cao.

Ngoài luyện tập các bài tập thon gọn bắp chân ở trên các bạn có thể kết hợp bằng việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân để đạt được kết quả nhanh nhất.

Viên giấm đen Biyozu giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn, sản phẩm được ưa chuộng sử dụng và là bí quyết giảm cân của người Nhật Bản.

vien-giam-den-biyozu-giam-can

Click xem thêm >>> Thông tin chi tiết viên giấm đen Biyozu Nhật Bản

Slim Phục Linh là viên uống giảm cân nhanh được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP quốc tế, dành cho những người luôn yêu mến và ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao. Slim Phục Linh gìn giữ sức khỏe và nét đẹp Việt.

slim-phuc-linh-aloola

Click xem thêm >>> Viên uống giảm cân Slim Phục Linh

Viên giảm cân Lic chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên nhằm giảm cân hiệu quả cho vóc dáng eo thon như thời con gái.

lic-gia-bao-nhieu

Click xem thêm >>> Viên giảm cân Lic giảm cân an toàn, hiệu quả 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm kem trị mụn hãy truy cập siêu thị trực tuyến aloola.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0914 844 666 để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như được mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Lưu ý:
Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau.
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc giảm cân, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

About seoaloola

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top