Home / Collagen / Glutathione Reduced 500mg giúp trắng da an toàn và hiệu quả

Glutathione Reduced 500mg giúp trắng da an toàn và hiệu quả

Glutathione Reduced 500mg là sản phẩm thuộc về Jarrow Formulas – một trong những thương hiệu dược hàng đầu của Mỹ. Glutathione Reduced có tác dụng khử độc gan đồng thời bảo về gan trước những nguy cơ về bệnh tật, do vậy, glutathione được nhiều khách hàng trên thế giới quan tâm và tin dùng. Ngoài ra, glutathione còn giúp làm trắng da và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

1. Glutathione 500mg

Glutathione 500mg (GSH) là chất khống chế oxy hóa và những gốc tự do đồng thời ngăn ngừa lão hóa da triệt để, mang đến cho bạn làn da dẻ trẻ đẹp, mềm mại đầy sức sống. GSH giúp tăng cường khả năng miễn dịch của hệ thống miễn dịch.

Glutathione Reduced có tác dụng làm làn da căng mịn, giúp khống chế và làm mờ các vết thâm nám trên da.

Glutathione là dược chất protein nhỏ được cấu tạo liên kết lại từ một phần axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ thông nhất và là tripeptide trọng lượng sản phẩm được tìm ra trong tế bào sống.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

 

Xem thêm các sản phẩm về chăm sóc da:

Glutathione Reduced có tác dụng giúp da trở nên tươi tắn. Quá trình dùng thuốc có hiệu nghiệm sau 45 cho đến 60 ngày dùng. Glutathione ngăn chặn quá trình sản xuất các hắc sắc tố trên da nên cần một quá trình dùng thuốc nhất định để có hiệu quả tốt nhất. Thông thường, quá trình dùng thuốc thường kéo dài từ 45 – 60 ngày dùng.

  Glutathione Reduced còn có tác dụng làm da láng mịn. Glutathione Reduced có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa tuyệt vời, giúp tế bào hoạt động tốt hơn, chẳng hạn như chất bã, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế một phần  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn các gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả các  loại mô của cơ thể.

GSH là hệ thống ngăn ngừa oxi hóa và một vài gốc tự do chính của cơ thể nó có hiệu nghiệm  chống lão hóa, tăng cường miễn dịch và khử mọi chất bã khác.

  1. Công dụng Glutathione 500 mg

Công dụng của glutathione là giúp duy trì công hiệu oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này quyết định đến tốc độ phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.

Glutathione khống chế oxy hoá và bài trừ các gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một số  enzyme Glutathione peroxydase).

 Glutathione Reduced 500mg cho da tươi trẻ

Glutathione Reduced 500mg cho da tươi trẻ

Xem thêm:

Glutathione giúp khử độc và lọc các chất độc nội sinh và ngoại sinh, một phần kim loại nặng (Ar, Au,…) các tác nhân gây ung thư (carcinogen) với sự tham gia của một vài enzyme Glutathione Transferase.

Glutathione có tác dụng điều chỉnh sự sinh sôi này nở hay sự biệt hoá các tế bào Lympho và các đại thực bào từ đó thúc đẩy khả năng miễn dịch của hệ miễn dịch.

Điều phối vòng đời tế bào và sự biệt hoá tế bào và điều chỉnh tế bào chết theo chương trình (apoptosis).

Điều khiển hoạt động sự liên kết ADN và hiệu chỉnh những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.

Glutathione Reduced 500mg điều phối sự kết nối Protein, Prostaglandin, Leucotrien và một phần cytokin.

Vận chuyển acid amin trong cơ thể.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng tảo biển Spirulina đúng cách và hiệu quả

Nhiệm vụ ngăn ngừa sự sao chép một phần  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).

Đẩy oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).

Có mặt cấu tạo tổng hợp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để chuyển về glucose máu và tế bào.

Viên uống trắng da Glutathione Reduced 500mg

Viên uống trắng da Glutathione Reduced 500mg

Xem thêm: Công dụng của tảo biển spirulina Nhật Bản

Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.

Khôi phục một phần chất phòng trừ oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Phòng ngừa tuyến giáp không bị tổn thương trong quá trình liên kết lại T4 – T3.

Glutathione Reduced 500mg làm làm chậm quá trình già đi của tế bào, cơ thể.

Chỉ dẫn dùng:

Nên dùng 1 tới 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

  1. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Siêu thị trực tuyến aloola luôn  đặt thương hiệu lên hàng đầu, vì vậy công ty luôn luôn nhập khẩu hàng chính hãng từ Mỹ, Nhật Bản, Úc,…, chuyên bán giá sỉ lẻ: các dòng thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Cam kết sản phẩm thật nhất. Khi tmua hàng Aloola.vn, quí khách sẽ được mua với giá phù hợp.

  • Đường dây nóng trợ giúp tư vấn & mua hàng : 0914 844 6666

About seoaloola

One comment

  1. Hi my name is Janessa and I just wanted to drop you a quick note here instead of calling you. I came to your Glutathione Reduced 500mg giúp trắng da an toàn, hiệu quả | Siêu thị thuốc giảm cân page and noticed you could have a lot more traffic. I have found that the key to running a popular website is making sure the visitors you are getting are interested in your subject matter. There is a company that you can get keyword targeted visitors from and they let you try their service for free for 7 days. I managed to get over 300 targeted visitors to day to my website. http://outin.space/1zyat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top